TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC MỸ – TỔ CHỨC “TUYÊN TRUYỀN , GIÁO DỤC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, VIỆC SỬ DỤNG PHÁO VÀ CÁC TRÒ CHƠI NGUY HIỂM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024”

thphuocmy 17/01/2024 Lượt xem:98

Sáng ngày 15/01/2024 Nhà trường đã phối hợp mời công an xã Phước Mỹ về tuyên truyền, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông, baọ lực học đường, việc sử dụng pháo và các trò chơi nguy hiểm trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Phạm Hoài Nam và đồng chí Lê Bình Phó công an xã Phước Mỹ. Về phía nhà trường có đồng chí Trần Thị Lệ Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng có mặt đông đủ.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm khi chấp hành pháp luật về An toàn giao thông, baọ lực học đường, việc sử dụng pháo và các trò chơi nguy hiểm nhất là trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới.

Sau đay là một số hình ảnh của hoạt động.

2024-01-17T13:13:25+00:00