Hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020 tại trường tiểu học Phước Mỹ

thphuocmy 16/06/2020 Lượt xem:25

Thực hiện công văn số 221/HD-GDĐT ngày 05/04/2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020. Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn, ngày 06/06/2020, trường tiểu học Phước Mỹ đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp cơ sở nhằm đánh giá, tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong nhà trường giai đoạn 2015-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025.

Về dự Hội nghị có các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2015-2020; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể nhà trường, các điển hình tiên tiến cùng 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng có mặt đông đủ.

Thầy Ngô Thái Nhân và cô Trần Thị Ngọc Hân nguyên Hiệu trưởng nhà trường

về tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường về dự Hội nghị đông đủ

Hội nghị diễn ra nghiêm túc

Trong buổi Hội nghị nhà trường đã chọn và biểu dương những gương điển hình tiên tiến đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020. Đây là dấu mốc quan trọng đánh giá những bước phát triển mới của phong trào thi đua yêu nước của nhà trường, thể hiện sự tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được trong những năm xây dựng và trưởng thành.

Các cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương khen thưởng tại Hội nghị

Trong những năm sắp tới, trường Tiểu học Phước Mỹ sẽ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Đảng, của Nhà nước và của Ngành Giáo dục. Chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng. Đưa các cuộc vận động và phong trào thi đua đi vào chiều sâu có hiệu quả, tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong đội ngũ cán bộ, giáo viên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp. Thường xuyên tự học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, góp phần phát triển mạnh mẽ sự nghiệp giáo dục, đáp ứng tốt việc đào tạo những thế hệ con người mới có đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ để xây dựng đất nước trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

2020-06-16T09:51:34+00:00