Tiểu học Phước Mỹ-Ngày hội ATGT cho nụ cười trẻ thơ năm 2020

thphuocmy 21/10/2020 Lượt xem:97

Ngày 28 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Phước Mỹ phối hợp với Ban thường vụ thành Đoàn Quy Nhơn, đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Quy Nhơn  và công ty TNHH Honda Hồng Phước tổ chức ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2020 cho học sinh nhằm tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.

Ngày hội đã thật sự tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với các em. Các em được nghe phổ biến về Luật ATGT, các biển báo giao thông; được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, cách ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; được hướng dẫn cách qua đường an toàn. Thông qua những tình huống giao thông thực tế và dí dỏm giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông, giúp các em nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông hướng tới xây dựng văn hóa giao thông.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

2020-10-21T22:05:30+00:00