Tiểu học Phước Mỹ – Tổ chức hoạt động “Tết trồng cây”

thphuocmy 24/02/2021 Lượt xem:38

Thực hiện theo Công văn số 325/UBND-KT ngày 09/02/2021 của UBND thành phố về việc theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ;
Thực hiện Công văn số 1720-CV/TĐTN-PT, ngày 08/02/2021 của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Bình Định về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 và Tháng thanh niên năm 2021
Sáng ngày 21/02/2021, trường Tiểu học Phước Mỹ phối hợp với Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây ” Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 và Tháng thanh niên năm 2021 tại trường Tiểu học Phước Mỹ.
Tham dự buổi lễ, về phía Thành đoàn Quy Nhơn có Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố. Đ/c Nguyễn Lương Hải – Phó Bí thư thành đoàn Quy Nhơn. Về phía lãnh đạo địa phương có Đ/c Đặng Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Mỹ. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Trần Thị Lệ Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
Sau lễ phát động đã ra quân thực hiện công trình Vườn Cây hoa giấy trong khuôn viên trường, thu hút chi đoàn giáo viên trong nhà trường và ĐVTN trên địa bàn xã tham gia. Hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tạo quan cảnh, xây dựng môi trường sống trong lành, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho con người. Lễ phát động diễn ra vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu khai mạc buổi lễ.

Cô Trần Thị Lệ Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen, đ/c Đặng Thị Tuyết Nhung và cô Trần Thị Lệ Hồng trồng những cây đầu tiên.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen, đ/c Đặng Thị Tuyết Nhung tưới nước những cây đã trồng.

Chi đoàn giáo viên tham gia trồng cây tại buổi lễ

Công trình Vườn Cây hoa giấy của trường Tiểu học Phước Mỹ

2021-02-27T14:32:26+00:00