TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC MỸ – TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 4,5” NĂM HỌC 2023-2024

thphuocmy 26/04/2024 Lượt xem:68

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023 – 2024. Ngày 24/04/2024 vừa qua, Trường Tiểu học Phước Mỹ đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng khối 4, 5” nhằm thúc đẩy phong trào thi đua 2 tốt trong nhà trường.

Hội thi có sự tham dự của Lãnh đạo nhà trường, tất cả giáo viên và đặc biệt là sự hiện diện của 120 bạn thí sinh -là những gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ các lớp 4 và lớp 5.

Hội thi Rung chuông vàng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh tổng hợp lại những kiến thức đã học trong chương trình, kiến thức địa phương, kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh, kiến thức về kỹ năng sống, … đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống;

Bên cạnh đó, động viên khích lệ học sinh tích cực, chủ động và tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống và học tập, kỹ năng hoạt động xã hội của học sinh góp phần xây dựng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Qua gần 30 câu hỏi dành cho mỗi khối, Ban tổ chức đã trao giải cho 24 em xuất sắc trong Hội thi và đặt biệt em Trần Thục Thanh Ngân – lớp 5C đã xuất sắc Rung chuông vàng.

2024-04-26T14:41:40+00:00